Manchester United đảm bảo khoản đầu tư 11 triệu bảng để nâng cấp cơ sở vật chất

Nhà Glazer đã bị chỉ trích nặng nề trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi họ tham gia vào dự án European Super League. Các CĐV Man Utd đã tổ chức một cuộc biểu tình quy mô lớn, khiến trận đấu giữa Quỷ đỏ với Liverpool phải hủy bỏ. Cuối cùng, gia đình nhà Glazers chủ động nhượng bộ. Thậm chí, sau án phạt của UEFA dành cho Quỷ đỏ, Joel Glazer đã đích thân đứng ra chi trả số tiền nộp phạt trị giá 20 triệu euro.

SVĐ Old Trafford cũng đã xuống cấp nặng nề. Cựu danh thủ Gary Neville cho biết Nhà hát của những giấc mơ đang mục nát và sân tập không còn là một trong những cơ sở hàng đầu ở châu Âu nữa. Vào thứ Sáu tuần trước, Joel Glazer lần đầu tiên gặp mặt những người ủng hộ CLB và tiết lộ kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất của Man Utd.

Ông cho biết: “Old Trafford là niềm tự hào của Man Utd, và chúng tôi đã chi hơn 100 triệu bảng trong 10 năm qua cho các dự án cơ sở hạ tầng. Giờ đây chúng tôi sẽ đẩy nhanh quá trình lập kế hoạch tái đầu tư và nâng cấp đáng kể hơn nhiều cho sân vận động.

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của người hâm mộ trong suốt quá trình để có được một kết quả đồng nhất. Sân tập của chúng ta cũng vậy. Công việc lập kế hoạch sơ bộ đang được tiến hành và sẽ có nguồn kinh phí đáng kể để tăng cường hơn nữa các cơ sở của Man Utd và đảm bảo chúng vẫn ở đẳng cấp thế giới.”

Gia đình Glazer dự kiến sẽ chi 11 triệu bảng để nâng cấp cơ sở hạ tầng trong thời gian tới. Phòng thay đồ, đèn pha mới, hệ thống bán vé kỹ thuật số sẽ nằm trong kế hoạch tái đầu tư của Quỷ đỏ.