Cúp châu Âu vào ngày 16 tháng 6 ra mắt siêu sao hàng đầu thế giới!

Ngày thứ năm của Cúp C1 châu Âu hiện tại đã bắt đầu, và trận đấu hôm nay 16/6 của bảng F có thể được coi là tâm điểm của Cúp châu Âu này. Trong đó, bảng F có ba đội khổng lồ đến từ Đức, Pháp và Bồ Đào Nha, trong đó Ronaldo, Benzema, Griezmann và những ngôi sao đẳng cấp thế giới khác sẽ ra mắt.

Ngày 16/6, hai trận đấu tâm điểm diễn ra là Bồ Đào Nha, Đức và Pháp, đây cũng là bảng F được người hâm mộ nhận định là bảng đấu tử thần sau lễ bốc thăm chia bảng cúp châu Âu. Ai có thể giành được vị trí đầu tiên trong nhóm, ai là người có thể nắm bắt cơ hội. Cúp châu Âu đầu tiên là rất quan trọng.

Vào ngày 16 tháng 6, 00.00, Budapest, Hungary vs Bồ Đào Nha. Các cổ động viên đồng ý rằng không dễ để Hungary có được kết quả hòa trong 3 trận đấu bởi xét cho cùng, đối thủ của Hungary là đương kim vô địch Bồ Đào Nha, Pháp và Đức, những đội vô địch ở hai kỳ World Cup gần nhất. Thực sự có một khoảng cách lớn về sức mạnh.

Mục tiêu của đội tuyển Bồ Đào Nha tại cúp châu Âu dưới sự dẫn dắt của Ronaldo là rất rõ ràng, đó là bảo vệ thành công danh hiệu, nhưng rất khó vượt qua vòng bảng. Đội sẽ ảnh hưởng đến vị trí của họ trong vòng tiếp theo của vòng loại trực tiếp. Ở trận đầu ra quân gặp Hungary, Bồ Đào Nha đã phải chớp thời cơ nhưng áp lực không hề nhỏ.

Ngày 16 tháng 6, 03:00, Munich, Đức vs Pháp. Vòng bảng Cúp C1 châu Âu này là hấp dẫn nhất và nên là cuộc so tài cao nhất, đến từ cuộc đối đầu đỉnh cao giữa Đức và Pháp. Đội vô địch ở hai kỳ World Cup gần nhất. Hiện tại, sức mạnh của đội tuyển Pháp là Mạnh mẽ hơn Bản gốc của World Cup 2018 Đội bóng cùng với tiền đạo Benzema của Real Madrid có thể nói là còn mạnh hơn nữa.

Trong khi Đức ngồi trên sân nhà, mặc dù đã trải qua một số lần trồi sụt, nhưng chức vô địch của đội tuyển quốc gia có rất nhiều di sản. Đối mặt với đội tuyển Pháp, Đức nhất định phải củng cố động lực, muốn giành được kết quả vòng loại tốt nhất bảng đấu này thì trận đấu này rất quan trọng. Ai có thể giành chiến thắng? Kết quả trò chơi hấp dẫn nhất sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 6!